QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI

c'est la vie
c'est la vie(2900 tài liệu)
(11 người theo dõi)
Lượt xem 657
2
Tải xuống 8,000₫
(Lịch sử tải xuống)
Số trang: 66 | Loại file: PPT
0

Gửi bình luận

Bình luận

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 22/04/2013, 17:04

Mô tả: QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI GVHD: Ths. TRẦN THỊ THU TRÀ SVTH : 1. Lê Thị Hồng – 60600833 2. Lưu Hùng Minh – 60601470 3. Lê Trí Nhơn – 60601701 4. Phan Trọng Nghĩa – 60601585 NỘI DUNG CHÍNH NỘI DUNG CHÍNH I. Khái quát về bún II. Quy trình công nghệ III. Sản phẩm IV. Thành tựu công nghệ I. Khái quát về bún I. Khái quát về bún  Bún (Rice Vermicelli) là một thực phẩm dạng sợi, được chế biến từ nguyên liệu giàu amylose là bột gạo tẻ.  Là một món ăn quen thuộc trong đời sống của người Việt Nam Phân loại Phân loại  Bún được chia làm 2 loại chủ yếu là bún tươi và bún khô.  Bún tươi: sau khi được định hình, làm nguội, bún sẽ được bao gói cẩn thận, chuyển đi phân phối tới nơi tiêu thụ ngay.  Bún khô: sau khi được định hình, vắt sợi, bún sẽ được đem đi sấy để loại nước nhằm làm giảm hàm ẩm xuống dưới 12% rồi mới đem đi bao gói. . QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI GVHD: Ths. TRẦN THỊ THU TRÀ SVTH : 1. Lê Thị. CHÍNH I. Khái quát về bún II. Quy trình công nghệ III. Sản phẩm IV. Thành tựu công nghệ I. Khái quát về bún I. Khái quát về bún  Bún (Rice Vermicelli)

— Xem thêm —

Xem thêm: QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI, QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI, QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI

Lên đầu trang

Tài liệu liên quan

Từ khóa liên quan

Đăng ký

Generate time = 0.0789458751678 s. Memory usage = 13.9 MB