De toan on tap cuoi nam lop 4 - Danh cho HSG

fresh boy 22
fresh boy 22(8451 tài liệu)
(8 người theo dõi)
Lượt xem 90
6
Tải xuống 2,000₫
(Lịch sử tải xuống)
Số trang: 17 | Loại file: DOC
0

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 01/09/2013, 07:10

Mô tả: Trang 1 /17- Mó : 162 Phũng GD-T Kinh Mụn B cõu hi trc nghim ụn tp cui nm Trng TH Hip Ho Nm hc 2008-2009 Mụn: Toỏn lp 4 Mó : 162 Cõu 1. Ngy th nht An c c 4 1 quyn sỏch. Ngy th hai An c tip 8 5 quyn sỏch ú. Hi cũn li bao nhiờu phn quyn sỏch An cha c? A. 8 7 B. 8 1 C. 8 3 D. 8 6 Cõu 2. 3 cm Tng di cỏc on thng cú trong hỡnh trờn l: A. 7cm B. 10 cm C. 6cm D. 3cm Cõu 3. Cú bao nhiờu s cú 2 ch s m ch s hng chc l 7: A. 8 s B. 9 s C. 10 s D. 7 s Cõu 4. Kết quả của phép tính 5 2 : 7 3 là: A. 12 14 B. 12 5 C. 35 14 D. 15 14 Cõu 5. Phân số bằng phân số 7 3 là: A. 14 7 B. 28 12 C. 9 6 D. 17 13 Cõu 6. Có bao nhiêu phần m ời trong một nửa: A. 20 B. 10 C. 5 D. 4 Cõu 7. An có 24 viên bi, Bình có nhiều hơn trung bình cộng số bi của cả hai bạn là 8 viên. Hỏi Bình có bao nhiêu viên bi? A. 40 viên B. 36 viên C. 34 viên D. 32 viên Cõu 8. Tổng của 3 số tự nhiên liên tiếp là 21. Tìm 3 số tự nhiên đó ? A. 21, 22, 23 B. 19, 20, 21 C. 7, 8, 9 D. 6, 7, 8 Cõu 9. Một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài là 36 m, chiều rộng bằng 3 2 chiều dài. Diện tích của thửa ruộng đó là: A. 24 m 2 B. 60 m 2 C. 864 m 2 D. 744 m 2 Cõu 10. Th t thc hin cỏc phộp tớnh trong biu thc: 224 + 376 : 6 x 4 l: A. Chia, nhõn, cng B. Cng. chia, nhõn C. Nhõn, chia,cng D. Cng, nhõn, chia Cõu 11. Số lớn nhất có 5 chữ số mà tổng của các chữ số bằng 27 là: A. 98 765 B. 98 730 C. 99 900 D. 99 999 Cõu 12. Trong 10 ngy, trung bỡnh mi ngy ca hng bỏn c 50kg ng. Trong 9 ngy u, ca hng bỏn c 420kg ng. Hi ngy th mi, ca hng bỏn c bao nhiờu kg ng? A. 80kg B. 30kg C. 47kg D. 50kg Cõu 13. Cú bao nhiờu s cú 2 ch s m khụng cú ch s 5: A. 72 s B. Khụng th tớnh c C. 50 s D. 18 s Cõu 14. Trong cỏc tớch di õy, tớch no cú kt qu gn 4000 nht? A. 528 x 7 B. 748 x 6 C. 812 x 5 D. 409 x 10 Trang 2 /17- Mó : 162 Cõu 15. Hỡnh trờn cú bao nhiờu on thng? A. 7 on thng. B. 13 on thng. C. 10 on thng. D. 9 on thng. Cõu 16. Biu thc no di õy cú kt qu bng 34 x 78? A. (30 x 78) x (4 x 78) B. (30 x 78) + (4 x 78) C. (30 + 78) x ( 4 x 78) D. (30 + 78) + (4 + 78) Cõu 17. Cả hai lớp 4A và 4B có 44 học sinh. Biết rằng 1/3 số học sinh lớp 4A thì bằng 2/5 số học sinh lớp 4B. Hỏi lớp 4A có bao nhiêu học sinh? A. 33 học sinh. B. 24 học sinh. C. 20 học sinh. D. 30 học sinh. Cõu 18. Thông có nhiều hơn Minh 12 hòn bi. Hỏi Thông phải cho Minh mấy hòn bi để hai bạn có số bi bằng nhau. A. 12 hòn B. 2 hòn C. 6 hòn D. 10 hòn Cõu 19. S hng tip theo ca dóy s sau : 2, 3, 5, 9, 17, . , l: A. 30 B. 26 C. 33 D. 31 Cõu 20. Để số 196* chia hết cho cả 2 và 3 thì chữ số cần điền vào vị trí dấu * là: A. 2 B. 4 C. 3 D. 6 Cõu 21. Trong mt hp bi cú 7 viờn bi vng, 8 viờn bi xanh v 9 viờn bi .Hi khụng nhỡn vo hp phi ly ra ớt nht bao nhiờu viờn bi chc chn cú mi loi 1 viờn bi? A. 15 viờn B. 18 viờn C. 16 viờn D. 17 viờn Cõu 22. Bit 4 1 ca mt bao go cõn nng 10kg. Hi 5 2 ca bao go ú cõn nng bao nhiờu kg? A. 22kg B. 16kg C. 20kg D. 26kg Cõu 23. Phân số lớn nhất trong các phân số d ới đây là: A. 2 3 B. 4 3 C. 7 7 D. 3 4 Cõu 24. S cũn thiu ca dóy 1, 2, 4, 7, ., 16. l: A. 11 B. 10 C. 15 D. 12 Cõu 25. Phân số nào d ới đây bằng phân số 8 5 ? A. 16 15 B. 24 20 C. 24 15 D. 24 10 Cõu 26. Khi m sinh con thỡ m 24 tui v b 27 tui. Hi khi con lờn 10 tui thỡ tng s tui ca c b, m v con l bao nhiờu? A. 71 B. 61 C. 81 D. 51 Cõu 27. Hỡnh trờn cú bao nhiờu on thng: Trang 3 /17- Mó : 162 A. 10 B. 9 C. 8 D. 12 Cõu 28. Điền thêm số tiếp theo vào dãy số sau cho hợp quy luật: 2 , 5 , 9 , 14 , A. 23 B. 20 C. 19 D. 21 Cõu 29. S gm 4 triu, 2 chc nghỡn, 3 chc vit l: A. 4020030 B. 420030 C. 4200030 D. 42000030 Cõu 30. Kết quả của phép tính 47 082 - 1 628 là: A. 46 464 B. 30 802 C. 45 454 D. 45 464 Cõu 31. Kết quả của phép tính 2 1 + 3 1 là: A. 2 5 B. 6 5 C. 3 5 D. 5 2 Cõu 32. 15 m 2 9 dm 2 = . dm 2 . Số thích hợp để viết vào chỗ chấm là: A. 1509 B. 1590 C. 159 D. 1500 Cõu 33. Bit cnh ca mi ụ vuụng trong hỡnh trờn u di 1cm. Tng chu vi ca tt c cỏc hỡnh vuụng cú trong hỡnh trờn l: A. 20 cm B. 16 cm C. 8 cm D. 24 cm Cõu 34. Khi m sinh con thỡ m 24 tui v b 27 tui. Hi khi con lờn 9 tui thỡ tui b gp my ln tui con A. 9 ln B. 3 ln C. 4 ln D. 6 ln Cõu 35. Hỡnh di õy cú bao nhiờu gúc vuụng: A. 12 B. 4 C. 8 D. 16 Cõu 36. Ta cú 5 4 ca 65m l: A. 92m B. 62m C. 102m D. 52m Cõu 37. Kết quả của phép tính 73 968 + 4 819 là: A. 78 787 B. 122 158 C. 77 777 D. 77 787 Cõu 38. T 5 ch s: 1, 2, 3, 4, 0 cú th vit c bao nhiờu s cú 2 ch s khỏc nhau A. 10 s B. 16 s C. 20 s D. 12 s Cõu 39. Bit: A = a + 23 357 ; B = 23 375 + a Hóy so sỏnh A v B: A. A = B B. A > B C. Khụng th so sỏnh c D. B > A Cõu 40. Trong mt lp hc, s hc sinh n gp ụi s hc sinh nam. Sau khi 3 hc sinh n chuyn i lp khỏc thỡ s hc sinh n ca lp ú nhiu hn s hc sinh nam l 8 em. Hi lp hc hin cú bao nhiờu hc sinh (sau khi chuyn)? A. 24 hc sinh B. 30 hc sinh C. 33 hc sinh D. 27 hc sinh Trang 4 /17- Mó : 162 Cõu 41. Giá trị của X trong biểu thức 7 4 x X = 3 1 là: A. 21 4 B. 7 12 C. 21 3 D. 12 7 Cõu 42. Bit: A = a - 135 ; B = a - 153 Hóy so sỏnh A v B: A. Khụng th so sỏnh c B. A > B C. A = B D. A < B Cõu 43. S thớch hp vit vo ch chm ca 8 phỳt 30 giõy = giõy l: A. 240 B. 830 C. 510 D. 110 Cõu 44. Có bao nhiêu số lẻ có ba chữ số? A. 999 B. 450 C. 900 D. 500 Cõu 45. Ta cú 24kg bng: A. 5 4 ca 35kg B. 4 3 ca 32kg C. 6 5 ca 30kg D. 3 2 ca 27kg Cõu 46. Kết quả của phép cộng: 2 372 + 3 983 là: A. 5 255 B. 6 355 C. 6 235 D. 6 255 Cõu 47. Trong các phân số d ới đây, phân số bé hơn 1 là: A. 8 7 B. 7 8 C. 7 7 D. 8 8 Cõu 48. Chu vi ca mt hỡnh ch nht l 48cm. Nu chiu di l 15cm thỡ din tớch hỡnh ch nht l: A. 135cm 2 B. 126cm 2 C. 720cm 2 D. 24cm 2 Cõu 49. Trong cỏc khong thi gian sau, khong thi gian no di nht? A. 1 gi 25 phỳt B. 85 phỳt C. 2 gi 5 phỳt D. 128 phỳt Cõu 50. Phõn s no di õy nm gia 3 1 v 6 5 ? A. 3 2 B. 2 2 C. 3 4 D. 4 1 Cõu 51. Tìm x biết: 15 10 6 = ì A. x = 3 B. x = 5 C. x = 2 D. x = 4 Cõu 52. Kết quả của phép nhân: 837 x 103 là: A. 20 002 B. 10 881 C. 86 211 D. 85 201 Cõu 53. Giá trị của 1 phân số sẽ thay đổi nh thế nào nếu ta nhân TS với 3 2 và MS với 3 1 A. gấp 3 lần B. không thay đổi C. gấp 2 lần D. gấp 6 lần Cõu 54. Phõn s ln nht trong cỏc phõn s 4 3 ; 7 7 ; 2 3 ; 3 4 l: A. 3 4 B. 2 3 C. 4 3 D. 7 7 Cõu 55. 5 yến 6 kg = . kg. Số thích hợp để viết vào chỗ chấm là: A. 65 B. 56 C. 50 D. 60 Cõu 56. Dóy s sau cú bao nhiờu s hng: 2, 5, 8, 11, 14, . , 200 A. 66 B. 67 C. 200 D. 99 Cõu 57. Cú bao nhiờu s cú 3 ch s m cỏc ch s u l? A. 125 B. 60 C. 150 D. 300 Cõu 58. Cú bao nhiờu s cú 2 ch s m ch s hng n v l 7: A. 7 s B. 10 s C. 8 s D. 9 s Cõu 59. Số 20052005 . 2005 gồm 100 số 2005 ghép lại. Hỏi khi chia số này cho 9 sẽ d mấy? Trang 5 /17- Mã đề: 162 A. 5 B. 6 C. 7 D. 4 Câu 60. Trong các số dưới đây, số nào là số hạng thuộc dãy số: 1, 4, 7 , 10, 13, … A. 1122 B. 2222 C. 1111 D. 2345 Câu 61. Cho A = 3275 + 4618 và B = 4215 + 3678. Không làm tính cụ thể, hãy so sánh tổng A với B A. Không thể so sánh được B. A < B C. A > B D. A = B Câu 62. Có bao nhiêu số chẵn có 2 chữ số mà chữ số hàng đơn vị là 7: A. 5 số B. Không có số nào C. 9 số D. 10 số Câu 63. Dãy số: 1, 4, 7, 10, 13, …, 100 có số lượng số hạng là: A. 30 số B. 34 số C. 50 số D. 33 số Câu 64. Hình dưới đây có bao nhiêu đoạn thẳng: A. 18 đoạn thẳng B. 21 đoạn thẳng C. 14 đoạn thẳng D. 7 đoạn thẳng Câu 65. §Ó sè 38a chia hÕt cho c¶ 2 vµ 3 th× a b»ng? A. 8 B. 6 C. 2 D. 4 Câu 66. Phân tích số 20 187 thành tổng. Cách phân tích nào dưới đây là đúng: A. 2000 + 100 + 80 + 7 B. 20 000 + 100 + 80 + 7 C. 20 000 + 100 + 8 + 7 D. 20 000 + 1000 + 80 + 7 Câu 67. Trong c¸c ph©n sè sau, ph©n sè nµo kh¸c víi c¸c ph©n sè cßn l¹i : A. 11 7 B. 150 145 C. 2007 2003 D. 5 1 Câu 68. Hình dưới đây có bao nhiêu hình tam giác, bao nhiêu hình vuông: A. 4 hình tam giác, 5 hình vuông B. 6 hình tam giác, 4 hình vuông C. 6 hình tam giác, 5 hình vuông D. 4 hình tam giác, 4 hình vuông Câu 69. Từ 3 chữ số: 1, 2, 0 có thể viết được bao nhiêu số có 3 chữ số khác nhau A. 4 số B. 6 số C. 3 số D. 5 số Câu 70. Trong một hộp bi có 7 viên bi vàng, 8 viên bi xanh và 9 viên bi đỏ.Hỏi không nhìn vào hộp phải lấy ra ít nhất bao nhiêu viên bi để chắc chắn có 1 viên bi đỏ? A. 15 viên B. 9 viên C. 16 viên D. 8 viên Câu 71. Hình dưới đây có bao nhiêu hình tam giác, bao nhiêu hình tứ giác? Trang 6 /17- Mó : 162 A. 10 hỡnh tam giỏc, 10 hỡnh t giỏc B. 10 hỡnh tam giỏc, 5 hỡnh t giỏc C. 5 hỡnh tam giỏc, 10 hỡnh t giỏc D. 5 hỡnh tam giỏc, 5 hỡnh t giỏc Cõu 72. Số thích hợp để viết vào chỗ chấm của 6m 2 25 cm 2 = cm 2 là: A. 6025 B. 60 025 C. 600 025 D. 625 Cõu 73. Lớp 4A có 32 bạn, biết 3 1 số bạn trai bằng 5 1 số bạn gái. Lớp 4A có số bạn trai là: A. 15 bạn B. 16 bạn C. 12 bạn D. 20 bạn Cõu 74. T ba ch s 2; 4; 5 vit c s bộ nht cú ba ch s khỏc nhau v chia ht cho 2 l: A. 452 B. 245 C. 542 D. 254 Cõu 75. Kể từ trái sang phải các chữ số 3 trong số 53 683 230 lần l ợt chỉ A. 3 triệu, 3 nghìn, 3 chục B. 3 chục triệu, 3 nghìn, 3 chục C. 3 vạn, 3 nghìn, 3 chục D. 3 trăm nghìn, 3 nghìn, 3 đơn vị Cõu 76. S lin sau s 1000000 l: A. 999999 B. 10000001 C. 1000001 D. 1000010 Cõu 77. Tích sau có tận cùng là chữ số nào: 3 x 13 x 23 x 33 x x 93 A. Chữ số 1 B. Chữ số 7 C. Chữ số 9 D. Chữ số 3 Cõu 78. Phõn s no di õy bộ hn phõn s 7 3 ? A. 5 3 B. 14 8 C. 21 9 D. 16 6 Cõu 79. Tổ em có 10 bạn, trong đó có 6 bạn nữ. Tỉ số giữa số bạn nữ và số bạn nam trong tổ là: A. 3 2 B. 10 6 C. 2 3 D. 5 3 Cõu 80. Kết quả của biểu thức 5 + 5 x 5 - 5 : 5 là: A. 9 B. 49 C. 5 D. 29 Cõu 81. Phộp tớnh no di õy cú kt qu ln hn 10 km? A. 100km : 10 B. 5.000m + 4990m C. 3203m x 2 D. 16km - 5320m Cõu 82. Kết quả của phép trừ: 8 035 - 6 578 là: A. 1 457 B. 1 467 C. 1 357 D. 1 557 Cõu 83. Kết quả của dãy tính: 94 x 73 + 621 : 23 là: A. 6879 B. 6989 C. 6862 D. 6889 Cõu 84. Điền thêm số tiếp theo vào dãy số sau cho hợp quy luật: 1 , 3 , 7 , 13 , 21 , . A. 27 B. 29 C. 31 D. 33 Cõu 85. S thớch hp vit vo ch chm ca 4km 32m = . m l: A. 4320 B. 40032 C. 432 D. 4032 Cõu 86. Sắp xếp các phân số: 2 1 , 4 3 , 12 8 , 6 5 , 12 7 theo thứ tự từ bé đến lớn nh sau: Trang 7 /17- Mó : 162 A. 2 1 , 6 5 , 12 7 , 4 3 , 12 8 B. 2 1 , 4 3 , 6 5 , 12 7 , 12 8 C. 2 1 , 4 3 , 12 8 , 6 5 , 12 7 D. 2 1 , 12 7 , 12 8 , 4 3 , 6 5 Cõu 87. Trong các biểu thức d ới đây, biểu thức đúng là: A. 10 - 2 x 3 = 4 B. 10 : 2 + 3 = 2 C. 10 - 2 x 3 = 24 D. 10 + 2 x 3 = 36 Cõu 88. Hỡnh di õy cú bao nhiờu on thng? A. 15 on thng B. 30 on thng C. 5 on thng D. 24 on thng Cõu 89. Cho 14758 = 10000 + 4000 + + 50 + 8 S thớch hp vit vo ch chm l: A. 700 B. 7000 C. 70 D. 7 Cõu 90. Cng phõn s no di õy vi phõn s 8 5 thỡ c phõn s ln hn 1? A. 2 1 B. 5 1 C. 3 1 D. 4 1 Cõu 91. Giá trị của X trong biểu thức X + 3 1 = 5 4 là: A. 15 7 B. 2 3 C. 15 19 D. 15 5 Cõu 92. Điền thêm số tiếp theo vào dãy số sau cho hợp quy luật: 1, 1, 2, 3, 3, 5, 4, 7, A. 5 B. 8 C. 10 D. 6 Cõu 93. Hỡnh trờn cú bao nhiờu hỡnh tam giỏc, bao nhiờu hỡnh t giỏc: A. 5 hỡnh tam giỏc, 5 hỡnh t giỏc B. 5 hỡnh tam giỏc, 4 hỡnh t giỏc C. 9 hỡnh tam giỏc, 4 hỡnh t giỏc D. 9 hỡnh tam giỏc, 2 hỡnh t giỏc Cõu 94. Cho 303 x 30 = ( x 30) + ( 3 x 30) S thớch hp vit vo ch chm l: A. 3 B. 303 C. 300 D. 30 Cõu 95. Diện tích 1 hình chữ nhật sẽ thay đổi nh thế nào nếu gấp chiều dài lên 3 lần và chiều rộng lên 2 lần: A. gấp 3 lần B. gấp 2 lần C. gấp 5 lần D. gấp 6 lần Cõu 96. Kết quả của phép chia: 50 050 : 25 là: Trang 8 /17- Mó : 162 A. 20 002 B. 202 C. 2002 D. 220 Cõu 97. Hỡnh di õy cú bao nhiờu hỡnh tam giỏc, bao nhiờu hỡnh t giỏc? A. 4 hỡnh tam giỏc, 3 hỡnh t giỏc B. 4 hỡnh tam giỏc, 6 hỡnh t giỏc C. 5 hỡnh tam giỏc, 6 hỡnh t giỏc D. 5 hỡnh tam giỏc, 3 hỡnh t giỏc Cõu 98. Trong cỏc s di õy, s no khụng thuc dóy s: 1, 4, 7, 10, 13, A. 100 B. 1234 C. 1000 D. 2007 Cõu 99. Mt hỡnh ch nht cú chiu di 20cm, chiu rng bng 5 2 chiu di. Tớnh din tớch hỡnh ch nht? A. 200cm 2 B. 160cm 2 C. 180cm 2 D. 100cm 2 Cõu 100. Kết quả của phép nhân: 123 x 19 là: A. 2317 B. 1230 C. 2 237 D. 2337 Cõu 101. Nu c vit tip thỡ s no trong cỏc s di õy l s hng ca dóy s sau: 2, 5, 8, 11, 14, A. 2008 B. 2011 C. 2010 D. 2009 Cõu 102. S thớch hp vit vo ch chm ca dóy s 3; 7; 11; 15; ; 23; 27 l: A. 19 B. 16 C. 18 D. 17 Cõu 103. Có 5 điểm trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng với nhau, em muốn chọn 3 điểm để vẽ 1 hình tam giác. Hỏi có bao nhiêu cách chọn? A. 20 cách B. 30 cách C. 10 cách D. 15 cách Cõu 104. Dãy phân số nào d ới đây đ ợc xếp theo thứ tự từ bé đến lớn. A. 7 2 ; 5 2 ; 2 1 B. 5 2 ; 7 2 ; 2 1 C. 2 1 ; 7 2 ; 5 2 D. 2 1 ; 5 2 ; 7 2 Cõu 105. 12 m 2 = . cm 2 . Số thích hợp điền vào chỗ chấm là: A. 12000 B. 120 000 C. 1 200 D. 120 Cõu 106. Hỡnh di õy cú bao nhiờu on thng? A. 6 on thng B. 18 on thng C. 15 on thng D. 12 on thng Cõu 107. Nếu viết ra giấy các số từ 1 đến 100 thì phải viết chữ số 9 bao nhiêu lần? A. 19 lần B. 20 lần C. 11 lần D. 10 lần Cõu 108. Hỡnh trờn cú bao nhiờu on thng? A. 15 on thng. B. 10 on thng. C. 5 on thng. D. 12 on thng. Cõu 109. S "hai mi triu khụng nghỡn bn trm linh tỏm " vit l: A. 2000408 B. 20004008 C. 2040008 D. 20000408 Cõu 110. Cho 4 chữ số: 1, 0, 2, 4 . Hỏi viết đ ợc bao nhiêu số có 3 chữ số khác nhau? A. 18 số B. 6 số C. 12 số D. 24 số Trang 9 /17- Mó : 162 Cõu 111. Kết quả của phép tính 5 3 x 7 2 là: A. 35 5 B. 35 6 C. 12 5 D. 12 6 Cõu 112. Ch s 8 trong s 7685320705 cú giỏ tr l: A. 8000000 B. 800000 C. 800000000 D. 80000000 Cõu 113. Phân số bé nhất trong các phân số d ới đây là: A. 23 11 B. 2 1 C. 22 10 D. 11 4 Cõu 114. Mt ngi nuụi 40 con th. Sau khi bỏn 5 1 s con th, ngi ú nht u s th cũn li vo 8 chung. Hi mi chung nht my con th? A. 6 con th B. 4 con th C. 5 con th D. 32 con th Cõu 115. Trong cỏc biu thc di õy, biu thc no cú giỏ tr bộ nht? A. 5 2 x 2 5 B. 1 + 4 3 C. 4 5 - 8 3 D. 1 : 3 2 Cõu 116. Tìm số tự nhiên a lớn nhất để: 238 x a < 1193 A. a = 4 B. a = 3 C. a = 6 D. a = 5 Cõu 117. 4 m 2 2 dm 2 = dm 2 . Số thích hợp điền vào chỗ chấm là: A. 4020 B. 420 C. 42 D. 402 Cõu 118. Một lớp học có 18 học sinh nữ và 12 học sinh nam. Hỏi số học sinh nam chiếm bao nhiêu phần số học sinh cả lớp? A. 5 2 B. 5 3 C. 2 3 D. 3 2 Cõu 119. S 3 cú th vit thnh: A. 10 30 B. 10 3 C. 3 30 D. 30 30 Cõu 120. Trong cỏc s di õy, s no khụng thuc dóy s: 2, 5, 8, 11, 14, A. 2 333 B. 23 456 C. 21 345 D. 2 000 Cõu 121. Hôm nay là ngày thứ năm . Hỏi 100 ngày sau sẽ là ngày thứ mấy của tuần lễ. A. Thứ bẩy B. Thứ hai C. Chủ nhât D. Thứ sáu Cõu 122. Cho 6 số: 1, 2, 3, 4, 5, 6 . Hỏi có bao nhiêu cách chọn 3 số từ các số đã cho để tổng 3 số đó là 1 số chẵn? A. 8 B. 10 C. 9 D. 11 Cõu 123. Chữ cái thứ 100 của dãy: KINHMONKINHMONKINH là chữ cái nào? A. Chữ N B. Chữ I C. Chữ K D. Chữ O Cõu 124. Điền thêm số tiếp theo vào dãy số sau cho hợp quy luật: 2 , 5 , 11 , 23 , A. 41 B. 35 C. 34 D. 47 Cõu 125. Kết quả của phép chia 13800 : 24 là: A. 557 B. 575 C. 455 D. 475 Cõu 126. Hỡnh trờn cú bao nhiờu hỡnh tam giỏc, bao nhiờu hỡnh t giỏc? A. 10 hỡnh tam giỏc, 4 hỡnh t giỏc. B. 9 hỡnh tam giỏc, 3 hỡnh t giỏc. C. 9 hỡnh tam giỏc, 4 hỡnh t giỏc. D. 10 hỡnh tam giỏc, 3 hỡnh t giỏc. Trang 10 /17- Mó : 162 Cõu 127. Phân số bằng phân số 7 5 là: A. 40 12 B. 42 11 C. 20 16 D. 35 25 Cõu 128. Cho hỡnh v: nh A l nh chung ca bao nhiờu hỡnh tam giỏc? A. 4 hỡnh B. 6 hỡnh C. 2 hỡnh D. 3 hỡnh Cõu 129. Nhân 4 số tự nhiên liên tiếp với nhau, 3 bạn đ ợc 3 kết quả nh d ới đây. Hỏi kết quả nào đúng? A. cả 3 đều sai B. 6284 C. 6824 D. 8624 Cõu 130. Số gồm 7 triệu, 2 trăm nghìn, 5 nghìn, 8 trăm, 3 đơn vị viết là: A. 70250803 B. 7205083 C. 7205803 D. 725803 Cõu 131. Phõn s no di õy bng phõn s 8 5 ? A. 24 10 B. 24 15 C. 16 15 D. 24 20 Cõu 132. Tng ca 4 s l 130. Trung bỡnh cng ca 3 s u l 40. Hi s th t bng bao nhiờu? A. 30 B. 10 C. 40 D. 90 Cõu 133. Cú 2.135 quyn v c xp vo 7 thựng. Hi 5 thựng ú cú bao nhiờu quyn v? A. 1.525 quyn B. 35 quyn C. 705 quyn D. 305 quyn Cõu 134. Phân số còn thiếu trong dãy sau: 2 1 , 12 1 , 30 1 , 56 1 , , 132 1 là: A. 94 1 B. 90 1 C. 86 1 D. 98 1 Cõu 135. Kết quả của phép tính 1 + 4 3 là: A. 4 4 B. 4 7 C. 4 6 D. 4 5 Cõu 136. Phân số bé nhất trong các phân số dới đây là: A. 11 7 B. 12 7 C. 11 6 D. 10 6 Cõu 137. B A Bit cnh ca mi ụ vuụng trong hỡnh v trờn u di 1cm. Em hóy tỡm xem cú bao nhiờu ng gp khỳc i t A ti B di 4 cm. . Cõu 1 74. Hiu ca 5 v 4 1 l: A. 4 19 B. 4 4 C. 4 5 D. 4 21 Cõu 175. Kết quả của phép nhân 326 x 142 là: A. 46 282 B. 46 922 C. 46 292 D. 45 292 Cõu 176. Trong. A; 1 34. B; 135. B; Trang 17 /1 7- Mã đề: 162 136. C; 137. C; 138. D; 139. B; 140 . A; 141 . D; 142 . D; 143 . A; 144 . C; 145 . D; 146 . B; 147 . A; 148 . C; 149 .

— Xem thêm —

Từ khóa:

Xem thêm: De toan on tap cuoi nam lop 4 - Danh cho HSG, De toan on tap cuoi nam lop 4 - Danh cho HSG, De toan on tap cuoi nam lop 4 - Danh cho HSG

Gửi bình luận

Bình luận
Lên đầu trang
  • xuxu
    xuxu · Vào lúc 01:37 pm 12/11/2013
    Cho mình hỏi cái này có bán không nhỉ???
  • Diệp Tử
    Diệp Tử · Vào lúc 03:13 am 18/11/2013
    Rất thiết thực cho sinh viên chúng mình
  • fresh boy 1
    fresh boy 1 · Vào lúc 09:10 am 13/12/2013
    Tài liệu hay, hỗ trợ nhiệt tình.
  • fresh boy 38
    fresh boy 38 · Vào lúc 02:54 am 15/12/2013
    Hay quá, cảm ơn fresh boy 22. Rất bổ ích
  • fresh boy 41
    fresh boy 41 · Vào lúc 01:59 am 19/12/2013
    Hay quá, tài liệu mình đang cần. Cảm ơn bạn nhé
Xem thêm
Đăng ký

Generate time = 4.70581412315 s. Memory usage = 13.85 MB